Sự kiện
Sự khác biệt giữa công ty đòi nợ chuyên nghiệp và thi hành án đòi nợ

Một trong những kết quả của khảo sát này cho thấy, nếu có một khoản nợ thông thường thì sẽ có ba hình thức thu nợ phổ biến mà DN sử dụng, là khởi kiện ra tòa và thông qua thủ tục THA, sử dụng dịch vụ thu nợ hợp pháp và sử dụng “xã hội đen” đòi nợ.

Giang hồ "sang chảnh" thuê xe xịn tập kích nhà con nợ

Tháng 3/2015, Thành và toàn bộ băng nhóm bị công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) bắt. Những phi vụ tập kích để đòi nợ của Thành và đồng bọn cũng rất sang chảnh. Ngoài mã tấu, tuýp sắt, phương tiện di chuyển của nhóm này đều là những chiếc xế xịn đi thuê..

Luật ngầm nắn gân, thử máu trong giới đòi nợ thuê.

Nhiều người không thể đòi tiền từ các con nợ bằng mọi cách nên đã tìm đến cửa nhờ đòi nợ thuê. Từ đó nghề đòi nợ thuê có "đất làm ăn" nhưng cũng phát sinh nhiều hệ quả. 

1.001 mánh khoé của “nghề” đòi nợ

Nghề đòi nợ ở nước ta đã có từ khá lâu đời, có lẽ “thâm niên” của nghề này không ai có thể biết bao lâu. Thời kinh tế thị trường hiện nay, thương mại phát triển, quan hệ làm ăn nhiều, song song với nó là hiện tượng chiếm dụng vốn của nhau, hiện tượng phá sản mất khả năng thanh toán, hiện tượng chây ỳ… đang gia tăng. Vì thế nghề đòi nợ càng có đất làm ăn. Đã xuất hiện cả những công ty chuyên nghề đòi nợ thuê.

CÔNG TY CỔ PHẦN THU HỒI NỢ PHÁT ĐẠT
HOTLINE : 0966775526 - 0961776234 - 0927339889
Địa chỉ: 622/2 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (+84.028) 6682 0063  -  Fax: 
Email: doinophatdat2016@gmail.com
Website: ww.doinophatdat.com - www.doinophatdat.net