Giới thiệu

VỀ CÔNG TY

Tên công ty: Công ty Cổ Phần THU HỒI NỢ PHÁT ĐẠT 
Mã số thuế: 0313967557
Địa chỉ: 622/2 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
Đại diện pháp luật: Phan Bá Chiến 
Ngày cấp giấy phép: 16/08/2016 
Ngày hoạt động: 10/09/2016 

TẦM NHÌN

Khoản nợ sẽ được thu hồi nhanh hơn, đầy đủ hơn, an toàn hơn, hiệu quả hơn và khách hàng sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc cá nhân của mình

DỊCH VỤ THU HỒI NỢ PHÁT ĐẠT

Nói về nợ, đặc biệt là các khoản nợ xấu, nợ khó đòi thực tế cho thấy trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế như hiện nay, việc để thu hồi các khoản nợ là rất khó. Đối tượng chủ yếu của các khoản nợ này là khách hàng thiếu nợ có thâm niên, có nơi cư trú không ổn định, hoặc nhiều khách hàng có khả năng trả nợ nhưng không muốn trả nợ lợi dụng tình hình khó khăn nên "tát nước theo mưa". Khi đó, phải chứng kiến việc vô lí là tiền của mình nhưng lại nằm ở túi người khác; làm cho các chủ nợ rất đau đầu, tạo ra căng thẳng, bực bội ảnh hưởng đến công việc, bản thân và gia đình. Để có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề này, khách hàng nên tìm đến một công ty thu hồi nợ chuyên nghiệp, có kỹ năng trong lĩnh vực Thu hồi nợ, giúp khách hàng lấy lại tài chính của mình trở về túi của mình. Công ty Cổ Phần THU HỒI NỢ PHÁT ĐẠT - là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. Với kỹ năng, bản lĩnh và kỹ thuật trong nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất để "Tài chính của bạn sẽ thuộc về bạn"!

Bên cạnh đó, PHÁT ĐẠT có lợi thế là luôn kết nối hoàn hảo giữa thực tế áp dụng Quy định pháp luật vào hoạt động kinh doanh của khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có đội ngũ nhân sự sàng lọc và đã được trải nghiệm thực tế éo le nhất; bảo đảm sẽ thu hồi "những khoản nợ khó đòi" giúp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất. Từ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tìm đến với: PHÁT ĐẠT - DÀNH CHO BẠN NHU CẦU VỀ TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ NHẤT !

CÔNG TY CỔ PHẦN THU HỒI NỢ PHÁT ĐẠT
HOTLINE : 0966775526 - 0961776234 - 0927339889
Địa chỉ: 622/2 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (+84.028) 6682 0063  -  Fax: 
Email: doinophatdat2016@gmail.com
Website: ww.doinophatdat.com - www.doinophatdat.net